Hình ảnh chính sách bảo mật laPaw

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng là một trong những vấn đề mang tính sống còn của doanh nghiệp trong quá trình phát triền của laPaw. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và bảo mật những thông tin riêng tư của người sử dụng website. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên website laPaw bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bán hàng và giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt tại website. Chúng tôi sẽ lưu giữ những thông tin của khách hàng trong thời gian pháp luật quy định cho mục đích giao dịch mua hàng trên website.

I – Mục đích thu thập thông tin của quý khách

LaPaw chúng tôi thu thập thông tin khách hàng chủ yếu trên website để cần thiết để cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Việc thu thập thông tin bao gồm: Tên,email, địa chỉ liên lạc, số điện thoại khi khách hàng đăng ký tài khoản và giao dịch trên website laPaw. Những dữ liệu được thu thập khi khách hàng đăng ký thành viên hay đặt hàng trên website laPaw.vn.

Chúng tôi cam kết không thu thập, sử dụng, chuyển giao hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng mà không được sự đồng ý của khách hàng. Đây là các thông tin khi khách hàng cung cấp sử dụng dịch vụ và nhằm để laPaw liên hệ xác nhận khi mua hàng tại website laPaw.

II – Phạm vi sử dụng thông tin của khách hàng

  • Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình khi khách hàng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ khi có liên quan đến mua sản phẩm trực tiếp tại website.
  • Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website laPaw
  • Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới và nhiều chương trình khuyến mãi
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật Việt Nam công ty sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp.

III – Thời gian lưu trữ thông tin 

Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin thu thập của khách hàng qua website để tạo môi trường mua sắm an toàn cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp tại website.

IV – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  1. Công ty TNHH Qov
  2. Địa chỉ: 308 Phan Xích Long, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Hotline: 0799 159 191
  4. Email: contact.lapaw@gmail.com

V – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Tại trang thành viên ở website, các thành viên đã đăng ký có thể truy cập vào thông tin thành viên của mình và có thể chỉnh sửa hay kiểm tra thông tin ở bất ký thời điểm nào xem thông tin của mình có chính xác và cập nhật.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn không muốn tiết lộ thông tin của mình, bạn có thể chấm dứt tư cách thành viên của nhà laPaw. 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại hay những vấn đề phát sinh trong quá trình mua tại website laPaw. Khi tiếp nhận được những thông tin này chúng tôi sẽ xác nhận và xử lý nhanh nhất cho khách hàng.

VI – Cam kết chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách

LaPaw cam kết đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ giao dịch trên website. Chúng tôi tuyệt đối không trao đổi mua bán thông tin từ khách hàng vì mục đích thương mại. Những thông tin chia sẻ của khách hàng chúng tôi thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.

laPaw sẽ luôn đồng hành bằng sự nỗ lực tốt nhất của mình, luôn áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin của khách hàng trái phép, sử dụng tùy ý, thay đổi hoặc phá hủy.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể cam kết ngăn chặn được hết tất cả các hành vi xâm phạm hay sử dụng thông tin cá nhân của khách nằm bên ngoài khả năng kiểm soát của laPaw. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hay thiệt hại nào phát sinh liên quan đến việc truy cập.

Trong trường hợp khách hàng có những góp ý, hay gặp vấn đề gấp cần được giải quyết nhanh vui lòng hiện hệ số công ty 0799159191 để được xử lý kịp thời cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty của chúng tôi